Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Công ty sản xuất thùng carton in offset

Công ty sản xuất thùng carton in offset

Quý thuận thành chuyên cung cấp thùng carton in offset khổ lớn, sản xuất bao bì giấy carton tại TPHCM, Bình Dương, Đồng nai

Công Ty Bao Bì Giấy Quý Thuận Thành

công ty bao bì giấy
công ty bao bì giấy

Sau gần 10 năm hoạt động, công ty Quý Thuận Thành được biết đến như là một nhà cung cấp thùng carton in offset khổ lớn huyên nghiệp nhất tại tphcm hiện nay, dịch vụ tốt, chất lượng cao nên Quý Thuận Thành luôn được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và đặt hàng hiện nay, chủ yếu phục vụ ở các tỉnh miền nam, TPHCM, Đồng Nai và Bình Dương.


Đặc biệt, hiện nay Quý Thuận Thành là công ty duy nhất sở hữu nhà máy in off set khổ lớn, có thể đáp ứng được các đơn hàng lớn trong khoảng thời gian ngắn, nhà máy hiện tại đặt tại Bình Dương, hiện có hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang hợp tác toàn diện với chúng tôi, với chất lượng tuyệt đối, sự uy tín luôn khẳng định được thương hiệu của chúng tôi.


Với triết lý kinh doanh, uy tín, hợp tác cùng phát triển, công ty bao bì giấy QTT luôn nỗ lực thay đổi công nghệ, nâng cao nguồn nhân lực để cam kết cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất, nhưng chắc chắn chi phí không thể thấp do chất lượng giấy nhập khẩu và công nghệ in offset tối ưu nhất hiện nay.


Hiện tại chúng tôi cung cấp tất cả các dòng sản phẩm Bao Bì Giấy, thùng carton khổ lớn trên thị trường tp. Hồ Chí Minh Bình Dương, Đồng nai, Long An, Tiền Giang, Hậu Giang, Cà Mau …và các doanh nghiệp xuất khẩu, đảm bảo giao hàng nhanh đủ tiêu chuẩn chất lượng đáp ứng đúng tiến độ sản xuất cho mọi doanh nghiệp.

NGuồn: công ty bao bì giấy

Share this post

Repost 0

Comment on this post