Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Công ty sản xuất thùng carton in offset

Công ty sản xuất thùng carton in offset

Quý thuận thành chuyên cung cấp thùng carton in offset khổ lớn, sản xuất bao bì giấy carton tại TPHCM, Bình Dương, Đồng nai

Emily Lau phát triển mẫu thùng carton bảo vệ trứng

thùng carton bảo vệ trứng
thùng carton bảo vệ trứng

Bạn có biết những gì có trong trứng bạn ăn? Rõ ràng tinh khiết được phí bảo hiểm chất lượng trứng được các cao chất lượng và vi khuẩn miễn phí. Emily Lau phát triển mẫu thùng carton để bảo vệ những quả trứng nhưng cũng nhấn mạnh như thế nào họ đang tốt hơn so với hàng chục thường xuyên bạn mua ở các cửa hàng.

Đây là một ản phẩm nhấn mạnh rằng vệ sinh và độ tinh khiết của trứng tiệt trùng, vi khuẩn miễn phí của nó. Những quả trứng được hỗ trợ bởi tính đàn hồi của nhựa kết thúc tốt đẹp và nó cũng tạo ra một hiệu ứng bắt mắt hơn. Các mẫu thùng carton có thể trực tiếp hiển thị chất lượng trứng và nhấn mạnh sự êm ái của trứng, thuyết phục và thu hút khách hàng hơn. Mẫu này bao gồm các tông màu trắng dày với bọc nhựa là ít có khả năng uốn cong, trong khi bên ngoài hộp được tạo thành từ berboard sóng mạnh mẽ,mà là phù hợp hơn cho uốn nhưng vẫn cung cấp bảo vệ và được hỗ trợ bởi một phần nắp từ hộp bên ngoài.

Tạo ra một cuốn sách poster như tài liệu quảng cáo. Echo các khái niệm về gói của tôi, tôi đã sử dụng tấm nhựa như là một cuốn sách tay để truyền tải những cảm giác rõ ràng và tinh khiết. Đồng thời nó làm tăng ham muốn của người dân để có và giữ cho nó, cũng kéo dài độ bền."

Rõ ràng tinh khiết được tươi và ngon hơn được miễn phí thuốc kháng sinh và salmonella. Nó đem lại cho người tiêu dùng cơ hội ngang nhau trong sản phẩm, nhấn mạnh giá trị đơn giản và lành mạnh của thương hiệu. Những quả trứng màu nâu phù hợp với các bên ngoài thùng carton, trong khi các tông màu trắng bên trong sẽ ngăn ngừa trứng bị mất từ tầm nhìn. Quan trọng nhất, nhiều lớp bao bì bảo vệ trứng khỏi bị hư hại và đảm bảo rằng mỗi gói sáu đến trong tình trạng hoàn hảo.

Bạn cảm thấy thế nào về mẫu thùng carton của Emily Lau, hãy thảo luận cùng chúng tôi tại đây, chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất thùng carton tphcm với chất lượng tuyệt đối cùng mẫu mã đa dạng nhất.

Xem chi tiết hơn tại website: http://quythuanthanh.vn/

Share this post

Repost 0

Comment on this post