Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Công ty sản xuất thùng carton in offset

Công ty sản xuất thùng carton in offset

Quý thuận thành chuyên cung cấp thùng carton in offset khổ lớn, sản xuất bao bì giấy carton tại TPHCM, Bình Dương, Đồng nai

Giới Thiệu Phương Pháp In Offset Khổ Lớn

in offset
in offset

Hôm nay mình sẽ giới thiệu một kỹ thuận in khá phổ biến trong nghành bao bì giấy hiện nay đó là in offset, in offset là phương pháp in khá phổ biến từ cao su thiên nhiên, được sử dụng với thạch bản, phương pháp này in khá rõ và tránh được việc dính nước lên giấy do đã in toàn bộ trên tấm nệm cao su rồi.

Mình sẽ nói về thứ tự in chồng màu trong kỹ thuật này, điều này cũng đang làm khá nhiều bạn cảm thấy thắc mắc và khó hiểu nên mình sẽ giới thiệu.

Thứ tự in mày có ảnh hưởng đến độn màu in ra, bạn in thử 1 màu lên giấy trắng, sau đó in màu đó lên mực in trước đó thì sẽ nhận ra sự khác biệt ngay.

Thứ tự in chồng màu theo tiêu chuẩn, nếu bạn in 4 màu thì theo thứ tự ướt - chồng - ướt ( tức là đen - xanh - đỏ - vàng) đối với việc in 2 màu ướt thì thứ tự là ướt chồng ướt và ướt chồng khô ( tức là xanh cycan - đỏ và đen - vàng) và còn phương pháp in 1 màu ướt nữa nhưng ít sử dụng nên mình không giới thiệu thêm, độ nhận mực có ảnh hưởng khá lớn đến màu sắc khi in ra thành phẩm, các phương pháp in offset khổ lớn hiện nay có vai trò rất quan trọng vì chúng in cực nhanh lại mang lại hiệu quả rất cao.

Ở các nước phát triển hiện nay, các quá trình in thử hay in sản xuất đều được cố định theo một tiêu chuẩn nhất định, thứ tự in chồng màu được thống nhất ở mọi nhà xưởng và được phép so sánh chất lượng in của nhau nên chất lượng của các nhà xưởng khi ra thành phẩm đạt chuẩn rất cao.

Ở Việt Nam thì các doanh nghiệp thường in ấn theo yêu cầu, không theo khuôn mẫu, nên mẫu mã khá đa dạng như thỉnh thoảng các lô hàng in ra chất lượng sẽ không được cao lắm, chính vì thế mà rất nhiều doanh nghiệp hiện nay chủ yếu đi tìm cho mình xưởng in ấn chất lượng và hợp tác lâu dài nếu đạt chất lượng tốt.

Cũng xin giới thiệu sơ lược về công ty bao bì giấy chuyên in offset khổ lớn Quý Thuận Thành.


Là công ty duy nhất tại TPHCM sở hữu máy in offset khổ lớn, tiêu chuẩn Đức nên sản phẩm khi in ra đạt chuẩn rất cao, có thể sản xuất số lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

Share this post

Repost 0

Comment on this post