Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Công ty sản xuất thùng carton in offset

Công ty sản xuất thùng carton in offset

Quý thuận thành chuyên cung cấp thùng carton in offset khổ lớn, sản xuất bao bì giấy carton tại TPHCM, Bình Dương, Đồng nai

Mẫu bao bì giấy đựng trà của B Studio tại London

bao bi giay b studio
bao bi giay b studio

Ở Anh có một công ty có kinh nghiệm pha trà thảo mộc hơn 45 năm, chỉ sử dụng 100% nguyên liệu từ tự nhiên, những năm trở lại đây họ cho ra những mẫu bao bì giấy nhằm tiếp thị tốt hơn đến người sử dụng, sử dụng thiết kế đồ họa trên B Studio và làm việc với các công ty, để giúp xác định lại bao bì và thương hiệu với mục đích thiết lập một hệ thống mới sẽ giúp người tiêu dùng thưởng thức và duy trì phẩm chất mang phong cách riêng của nó.

Thực tế những năm 2010 họ đã cho ra những mẫu bao bì của riêng họ nhưng chưa thật sự được tiếp nhận, việc xây dựng và đóng gói dựa trên khá nhiều.

Rất nhiều sản phẩm về trà của Anh Quốc sử dụng các mẫu bao bì từ B Studio nên đòi hỏi một hệ thống phân cấp được xác định hơn với sự rõ ràng giao tiếp tăng lên, cùng với một biểu hiện hình ảnh đặc biệt và thống nhất. Vì vậy, rõ ràng trên thị trường, các chi tiết của thiết kế bao bì tạo những khác biệt nhỏ trong hình thức mà nhìn để phân chia hỗn hợp. Nhìn lại, mặc dù những chi tiết nhỏ đáng yêuđã không xuất hiện rõ nét hoặc chỉ cung cấp đủ chỗ cho các biến thể lớn hơn như phạm vi tăng lên.

Điều này được giải quyết thông qua việc bổ sung thêm không gian thu hút mắt trong, hình thức nặng hơn và đơn giản hơn, tốt hơn các chi tiết bên trong các hình thức.

Mặc dù chi phí để thiết kế mẫu bao bì giấy khá cao ,nhưng nó lại nhanh chóng xác định sản phẩm riêng. Logo ban đầu cảm thấy quá tốt. Thiết kế mới này ưa thích một hệ thống phân cấp nhiều hơn các biểu tượng.

Biểu tượng khóa-up một cách hiệu quả cân bằng một phần tử của chất lượng và một cảm giác thủ công các di sản trong rendering mẫu bao bì, trong khi thiết kế tăng lên sự nổi bật và gắn liền với thương hiệu thông qua vị trí.

Bạn nghĩ gì về các mẫu bao bì giấy của B Studio? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây hoặc nhận được cuộc trò chuyện bắt đầu của chúng tôi.

Trích nguồn bao bì giấy: http://quythuanthanh.vn/

Share this post

Repost 0

Comment on this post