Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Công ty sản xuất thùng carton in offset

Công ty sản xuất thùng carton in offset

Quý thuận thành chuyên cung cấp thùng carton in offset khổ lớn, sản xuất bao bì giấy carton tại TPHCM, Bình Dương, Đồng nai

Quá Trình Sản Xuất Tông Sóng

Quá Trình Sản Xuất Tông Sóng

Quy trình sản xuất các tông sóng bao gồm hai bước quan trọng: làm giấy kraft và corrugating. Giấy gói kraft liên quan đến pulping gỗ dăm và sau đó cho ăn các chất giấy kết quả thông qua các con lăn lớn để loại bỏ hơi nước. Corrugating cũng được thực hiện trong một máy tính sử dụng con lăn nặng. Một cuộn các tông sóng và sau đó dán giữa hai lớp khác bởi cùng một máy. Keo sau đó được đi qua các tông qua nước nóng cuộn.

Quá trình sản xuất một thung carton sóng bắt đầu với gỗ pulping vụn, trong quá trình chế biến giấy kraft bằng hóa chất sulfat. Đầu tiên, thân cây tháo bỏ vỏ đặt trong một bồn chứa lớn, áp lực cao được gọi là một digester lô, nơi chúng được nấu chín bằng rượu, làm bằng hiđrôxít natri (NaOH) và một số hợp chất ion khác như sulfat, sulfua, và sulfites. Các hóa chất mạnh mẽ kiềm hòa tanlignin, mục đích là để tạo sợi giấy cần thiết.

Sau khi bổ sung các hóa chất và làm sạch các bột gỗ thì một lớp bùn phù hợp được bơm đến các máy làm giấy, các máy này có chứa một lưới mà trong đó các giấy ban đầu được tạo thành. Tiếp theo, các cuộngiấy là ăn vào con lăn lớn có chứa hơi nước nóng để loại bỏ nước.

Thông thường các cuộn giấy kraft khi ra thành phẩm sẽ có sẵn trong nhiều kích cỡ để phù hợp với thiết bị sản xuất tại nhà máy bao bì khác nhau. Kích thước cuộn phổ biến nhất là 67 inch (170.18 cm) và rộng 87 inch (220.98 cm). Một 87-inch cuộn giấy nặng hơn có thể nặng lên đến 2,724 kg. Như nhiều như 22 cuộn giấy 87-inch có thể được nạp vào một đường sắt boxcar cho lô hàng đến một nhà máy corrugating.

Tại các nhà máy sản xuất giấy kraft được tách ra thành các lớp khác nhau. Các lớp khác nhau của các tông có thể được thực hiện bằng cách kết hợp các lớp khác nhau của giấy kraft. Một chuyên gia am hiểu về bao bì làm việc với một khách hàng để xác định sức mạnh cần thiết cho các thùng chứa các tông sóng được lên kế hoạch. Sau đó, khi một nhà máy sẽ nhận đượcmột đơn đặt hàng cho container, một kỹ sư sản phẩm chỉ định sự kết hợp của phương tiện và lớp lót để sản xuất các tông để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Xem chi tiết các công ty sản xuất thùng giấy carton tphcm

Share this post

Repost 0

Comment on this post