Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Công ty sản xuất thùng carton in offset

Công ty sản xuất thùng carton in offset

Quý thuận thành chuyên cung cấp thùng carton in offset khổ lớn, sản xuất bao bì giấy carton tại TPHCM, Bình Dương, Đồng nai

Sản Phẩm Thùng Carton In Offset Khổ Lớn Của QTT

thùng carton in offset khổ lớn
thùng carton in offset khổ lớn

Giới thiệu xưởng sản xuất thùng carton in offset khổ lớn của công ty Quý Thuận Thành, tổ chức chuyên nhận in thung carton khổ to, lam thung carton in offset giá cao tạitphcm, đặc biệt là công nghệ in offset và in lụa, chuyên in thùng carton xuất khẩu, có thể in số lượng siêu lớn trong khoảng thời gian siêu ngắn, đảm bảo được chất lượng, do sở hữu được khối lượng nhân viên chuyên nghiệp cộng hệ thống máy in đương đại,Quý Thuận Thành có thể đáp ứng được mọi đơn hàng lớn với yêu cầu cao.

Những loại thùng carton chúng tôi phân phối bao gồm: thung carton in offset, dùng cho hàng điện tử, đồ gỗ, gia dụng, thủy sản, và làm cả thung carton đựng trái cây và rộng rãi nhiều mặt hàng khác, khách hàng có thể tự design hoặc nhờ nhóm nhân viên thiết kế của chúng tôi vun đắp mẫu mã dùm bạn.

Các sản phẩm về bao bi carton giấy, bao bì giấy, Giá pallet giấy... cộng với chất liệu duplex, kraft, ivory, couche...luôn đảm bảo chất lượng, kích thước, các bạn sẽ cảm thấy bằng lòng với chất lượng sản phẩm và có thể tiết kiệm tối đa giá bán.

Hiện giờ, đơn vị Quý Thuận Thành là nhà cung cấp thùng carton in offset khổ lớn là gì cho hơn 300 doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ và cộng đầy đủ các khách hàng là cá nhân khác. Và cũng đã nhận được khá rộng rãi sự tin tưởng trong khoảng các bạn, toàn bộ là ở TPHCN, Đồng Nai và Bình Dương.

Quý khách có thể gửi báo giá, bề ngoài trực tiếp qua mail hoặc gọi điện để được tư vấn cụ thể hơn.

Lô A7-CN đường N6' KCN MỸ PHƯỚC một. P MỸ PHƯỚC TX BẾN CÁT. tỉnh BÌNH DƯƠNG
Hotline: 0903 652 653
Email: info@quythuanthanh.vn

Nguồn: Thùng carton in offset

Share this post

Repost 0

Comment on this post