Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Công ty sản xuất thùng carton in offset

Công ty sản xuất thùng carton in offset

Quý thuận thành chuyên cung cấp thùng carton in offset khổ lớn, sản xuất bao bì giấy carton tại TPHCM, Bình Dương, Đồng nai

Tìm Hiểu Về In Lụa Khi In Thùng Carton

thùng carton in lụa
thùng carton in lụa

Phần tiếp theo hôm nay mình sẽ giới thiệu tiếp 1 kỹ thuật in mới mới trong việc phân phối in ấn thùng carton hcm chất lượng cao là kỹ thuật in lụa, một kỹ thuật in hơi cổ điển nhưng vẫn được áp dụng rất tốt hiện nay.

In lụa là cách in hơi phải chăng, bản lưới của khuôn in được làm cho bằng lụa nên người ta gọi là in lụa ( có thể hiểu ngắn gọn như vậy ), các năm vừa mới đây thì khuôn in còn được chế tác từ các mẫu vật liệu khác như bông, vải sợi hay cả kim khí và đa dạng thành phẩm khác nhằm nâng cao chất lượng in lên.

Trong công đoạn in lụa, người ta chỉ in một phần mực in nhỏ lên lưới , phần lưới còn lại thì được bịt kín bởi những hóa chất khác, việc này nhằm hạn chế mất mực, hơn nữa mình có thể điều khiển được lượng mực lúc in và tạo độ đẹp cho thành phẩm, chính thành ra mà in lụa thường được sử dụng để in hàng mẫu rất khả quan, nhất là những sản phẩm như vải, thủy tinh, đồng hồ... và các thung giay carton xuất khẩu làm cho mẫu.

thực tế in lụa được vận dụng trong khoảng thời gian rất lâu trước đây, khoảng các năm 19xx người ta đã biết tới phương pháp in này, dĩ nhiên không thể in hộp carton mà là in những dòng sản phẩm khác, bởi những năm này thì những sản phẩm về bao bì giấy hay thung giay carton giấy vẫn chưa xuất hiện.

Hiện giờ thì việc phát triển và áp dụng khoa học in lụa khá phổ quát, dưới đây là một số khoa học in lụa được áp dụng nhiều nhất.

  1. In lụa tay chân
  2. In lụa khí hóa một số thao tác
  3. In lụa tự động.
  4. In dùng khuôn lưới phẳng
  5. In sử dụng khuôn lưới tròn
  6. In trực tiếp trên sản phẩm ko ảnh hưởng đến màu in.
  7. In phá gắn trên sản phẩm phá được màu của nền
  8. In ngừa trên sản phẩm chẳng thể tiêu dùng kiểu in phá gắn được.

Share this post

Repost 0

Comment on this post