Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Công ty sản xuất thùng carton in offset

Công ty sản xuất thùng carton in offset

Quý thuận thành chuyên cung cấp thùng carton in offset khổ lớn, sản xuất bao bì giấy carton tại TPHCM, Bình Dương, Đồng nai

3 ví dụ về thiết kế bao bì giấy đem lại tương tác tuyệt vời

bao bì giấy
bao bì giấy

Các ngành công nghiệp bao bì giấy là một trong những nghành sáng tạo ra sự khác biệt. Để đến với thế giới khác biệt, các nhà thiết kế bao bì luôn cho một cái gì đó khác nhau. Ngay bây giờ, việc thiết kế bao bì giấy đang gia tăng và với lý do chính đáng, nó chắc chắn bắt sự chú ý và trí tưởng tượng của người tiêu dùng.


Bạn có một nhà thiết kế bao bì giấy ? Bài viết này thảo luận về bốn ví dụ về thiết kế bao bì tương tác bạn sẽ ước gì mình muốn đi lên với chính mình!

1. Mang theo tấm nét riêng của bạn, thiết kế bao bì nteractive

Khi nói đến một bữa ăn trưa nhanh trên đường đi, không gì hơn sự tiện lợi của một chiếc bánh sandwich trước khi đóng gói. Nó không mất nhiều không gian trong túi của bạn, bạn có thể dễ dàng ăn nó với bàn tay của bạn bạn có thể sử dụng bao bì để đựng chúng, bạn thậm chí không cần một tấm để thưởng thức bữa ăn của bạn. Nhưng chỉ trong trường hợp bạn đói và chúng thật sự cần thiết.

2. Trong tâm trạng cho một tách cà phê?

Chúng tôi không thể không mỉm cười khi chúng tôi phát hiện thiết kế tách cà phê cho những buổi đi làm quan trọng. Bạn có phải là người của buổi sáng hoặc buổi sáng sớm làm cho bạn đau đầu? Tại sao luôn có một tách cà phê phù hợp với tâm trạng của bạn, tiện lợi và hữu ích là những gì mà tách cà phê được làm từ bao bì giấy đem lại

4. Ở đây, có một bông hoa origami và bia

Origami và hoa có thể không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi nói đến bia, nhưng bạn phải thừa nhận rằng nhãn bia này quay hoa Origami là bắt mắt, để nói rằng ít nhất. Chúng tôi không quá chắc chắn liệu thiết kế bao bì này sẽ chứng minh phổ biến với người tiêu dùng trung bình.

Các công ty sản xuất bao bì giấy luôn có những ý nghĩ đem lại sự khác biệt trong từng mẫu mã của họ, hãy chuyển đổi suy nghĩ từ nhựa sang giấy để bảo vệ môi trường tốt hơn.

Share this post

Repost 0

Comment on this post